website statistics
AIR-WRISTED DEVELOPMENT | Tech dee
AIR-WRISTED DEVELOPMENT

AIR-WRISTED DEVELOPMENT

เครื่องฟอกอากาศส่วนบุคคลประกาศสงครามกับกลิ่นเหม็นในเมือง

TTT220.radar5.hand_tree4-lo-res

หน้าหนาวอากาศเย็นสบายทำให้การเดินช็อปปิ้งหรือเดินเล่นหย่อนใจในเมืองน่าอภิรมย์ยิ่งนัก แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่น่าอภิรมย์คืออากาศ ตั้งแต่กลิ่นท่อไอเสียไปจนถึงกลิ่นน้ำเน่าเสียเหม็นหึ่งตามคลองต่างๆ เมืองของเรากำลังรอคอยอะไรบางอย่างมาช่วยกำจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป แต่ขณะที่ทุกคนรอวิธีแก้ปัญหาอย่างถาวร ตอนนี้ Hand Tree เครื่องทำให้อากาศสดชื่นแบบสวมบนข้อมือผลงานของ Alexandr Kostin นักออกแบบชาวรัสเซียและผู้แข่งขันที่ก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ Electrolux Design Lab อาจช่วยส่งความหอมสดชื่นไปสู่รูจมูกของคุณได้บ้าง ก็คล้ายๆ ต้นไม้นั่นแหละ มันจะดูดเอาก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์สกปรกผ่านตัวกรองขนาดเล็กเข้าไปและปล่อยก๊าซออกซิเจนออกมาตามความจำเป็น มีทัชแพดสำหรับควบคุมการปล่อยและมันจะเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดงเพื่อเตือนให้คุณรู้ว่ามลพิษในอากาศเข้าสู่ระดับอันตรายต่อสุขภาพแล้ว

ELECTROLUXDESIGNLAB.COM

 

{EXTRA}

เทคโนโลยีฟอกอากาศที่ซื้อได้ในตอนนี้

 TTT220.radar5.netatmo2_rgb-lo-res

NETATMO URBAN WEATHER STATION

ตรวจจับมลภาวะทางอากาศ รวมทั้งอุณหภูมิและความชื้นผ่านเซ็นเซอร์สองตัวและแอพพลิเคชั่น iOS หนึ่งตัว

฿6,840 (ประมาณ) NETATMO.COM

 

TTT220.radar5.airocide-lo-res

AIROCIDE AIR PURIFIER

ช่องสร้างปฏิกิริยาที่เคลือบด้วยไทเทเนียมไดออกไซด์นี้จะดูดโมเลกุลที่สร้างปัญหาเข้าไปและย่อยสลายให้สิ้นซาก ผลลัพธ์ก็คืออากาศสะอาดสดชื่น!

฿24,000 (ประมาณ) AIROCIDE.COM

 

TTT220.radar5.biodot_range_rgb-lo-res

BIODOT ENERGY OPTIMISER

แผ่นดิสก์ขนาดเล็กสำหรับแปะด้านหลังนาฬิกาข้อมือ ใส่ในกระเป๋าสตางค์หรือวางไว้ใต้หมอนอันนี้อ้างว่าสามารถต่อต้านผลกระทบของรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าต่อร่างกาย แล้วเราเป็นใครละจึงจะกล้าเถียงเขา

฿1,125 (ประมาณ) ENERGYDOTS.NET

 

CAMUP

 TTT220.radar5.camup_screenshot-lo-res

มันคืออะไร?

สร้างขึ้นโดยบัณฑิตที่ได้รับปริญญาสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์สามคนและบริหารโดยซีอีโอ Joseph D’Anna CamUp ให้คุณและเพื่อนดูคอนเทนต์ในอินเทอร์เน็ตด้วยกันแบบกลุ่มทางออนไลน์ หรือที่พวกเขาเรียกว่า ‘bubbles’

 

แล้วมันทำอะไร?

หลังจากลงทะเบียนและสร้างบัญชีเสร็จแล้ว คุณสามารถอัพโหลดและฝัง (embed) วิดีโอ เพลงและรูปภาพลงในเพลย์ลิสต์ที่แบ่งปันกับผู้อื่น จากนั้นคุณก็ซิงค์ข้อมูลกับบัญชี Facebook ของเพื่อนๆ เพื่อดูและพูดคุยกันแบบเรียลไทม์ มีปฏิสัมพันธ์ผ่านเสียงและเว็บแคมเหมือน Google Hangouts มันคล้ายกับการนั่งห้อมล้อมทีวี คุณสามารถมีเพลย์ลิสต์แบบเปิดได้ด้วย ดังนั้น ใครก็ได้สามารถเข้ามามีส่วนร่วมและนำคอนเทนต์ของคุณมาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น Copyrightville (เมืองลิขสิทธิ์) เตรียมต้อนรับเราได้เลย

 

พวกเขาบอกว่า

“ที่ซึ่งครั้งหนึ่งคุณเคยถูกนำพาและชี้แนะผ่านสิ่งต่างๆ ในอนาคตคุณคือเอนเตอร์เทนเมนต์เองเลย”

 

ความเห็นของเรา

CamUp เซตอัพได้ง่ายและการนำไปใช้ประโยชน์ก็น่าสนใจ ตั้งแต่ติวเตอร์ที่ใช้มันเพื่อสอนแบบระยะไกลไปจนถึงการใช้เก็บรวบรวมฟีดแบ็คหรือความเห็นต่างๆ จากบรรดาผองเพื่อนแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับวิดีโอล่าสุดที่คุณทำอะไรเพี้ยนๆ แผลงๆ น่าตื่นเต้นและตลกขบขัน แล้วมันจะคว่ำ YouTube ได้มั้ย เอ่อ ไม่ได้หรอก

 

CAMUP.COM