website statistics
ALL AMERICAN, ANY 'COLOR' | Tech dee
ALL AMERICAN, ANY ‘COLOR’

ALL AMERICAN, ANY ‘COLOR’

Moto X: ปรับแต่งได้ตามความชอบส่วนตัว เพียบด้วยเทคโนโลยีฉลาดๆ และเกิดในอเมริกา

ขอพระเจ้าโปรดประทานพรให้อเมริกา! ที่นั่นคุณสามารถทานขนมไส้ครีมยอดฮิต Twinkies อาศัยในบ้านคนจรจัดฟรีทุกอย่าง และสร้างสมาร์ทโฟนด้วยสีอะไรก็ได้ที่ถูกใจคุณ Moto X เป็นโทรศัพท์ Motorola ตัวแรกที่ออกแบบภายใต้การเฝ้ามองของเจ้าของใหม่ Google ดังนั้น มันจึงมีฟีเจอร์เจ๋งๆ หลายอย่างด้วยกัน (ดูขวามือ) และมันผลิตขึ้นที่ Forth Worth มลรัฐเท็กซัส

TTT221.radar5.motoblue-lo-res

ลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ MotoMaker แล้วคุณจะสามารถเลือกแผงหน้าเครื่องสีดำหรือสีขาว ฝาหลัง 18 สี และอีกเจ็ดสีสำหรับเติมแต่งตามจุดต่างๆ บนตัวเครื่อง รวมๆ แล้วมันมีสีให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กันจุใจมากถึง 300 รูปแบบ Motorola สัญญาว่าก่อนคริสต์มาสจะมีรุ่นพิเศษฝาหลังทำด้วยไม้ออกมาให้ซื้อ รวมทั้งบริการและออปชั่นในการสลักชื่อหรือข้อความบนของเล่นชิ้นใหม่ของคุณ

อยากได้สักเครื่องงั้นเหรอ แย่หน่อยนะ คนยุโรปที่กินชีสเป็นว่าเล่นและรังเกียจเสรีภาพ รวมทั้งผู้คนอีกหลายประเทศคงต้องรอต่อไปเพราะยังไม่มีวางขาย Yee-haw!

฿5,970 (ประมาณ) (สัญญาสองปี) MOTOROLA.COM

TTT221.radar5.motox_colorwheel-lo-res

{FOCUS}

Moto X’s bright, new features…

“OKAY GOOGLE NOW”

ซอฟต์แวร์ ‘always on’ ใหม่ของ Motorola จะตื่นขึ้นทันทีเมื่อคุณพูดคำเหล่านี้ พอมันเรียนรู้เสียงของคุณจนจำได้มันจะตอบสนองต่อการสั่งงานด้วยเสียงจากคุณคนเดียวเท่านั้น

 

ACTIVE NOTIFICATIONS

พิกเซลแต่ละพิกเซลบนจอ AMOLED สามารถส่องสว่างแยกเป็นอิสระจากกัน ได้รับการแจ้งเตือนเมื่อโทรศัพท์ของคุณนอนพัก และจะมีเพียงข้อความแจ้งเตือนเท่านั้นที่สว่างขึ้น ส่วนอื่นๆ ของจอจะดำมืดอยู่เช่นเดิม ผลลัพธ์: ระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น

 

MOTOROLA ASSIST

เมื่อใช้ปฏิทิน มันจะรู้ว่าคุณกำลังอยู่ในระหว่างการประชุม ซึ่งจะลดเสียงและความสว่างของจอลงโดยอัตโนมัติ แถมยังสับเปลี่ยนเป็นระบบแฮนด์ฟรีให้อีกด้วยเมื่อมันตรวจพบว่าคุณกำลังขับรถ

 

DECENT SPEC

ภายในมีโปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.7GHz พื้นที่ความจุ 16GB หรือ 32GB และระบบปฏิบัติการ Android Jelly Bean ด้านหน้ามีจอ AMOLED ขนาด 4.7 นิ้วพร้อมกล้องถ่ายภาพนิ่งสิบล้านพิกเซลและวิดีโอ 1080p ที่ฝาหลัง