website statistics
ATOMIC FLOYD SUPERDARTS TITANIUM | Tech dee
  • ATOMIC FLOYD  SUPERDARTS TITANIUM

ATOMIC FLOYD SUPERDARTS TITANIUM

เมื่อพูดถึงหูฟังเจ๋งๆ รับรองว่ายากที่จะหารุ่นไหนสวยไปกว่าเจ้า Atomic Floyd

       แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องเสียงคุณภาพเยี่ยม ทรงพลังและวัสดุระดับพรีเมียม รุ่นท็อปสุดของแบรนด์ก็คือ SuperDarts Titanium ใหม่นี้  เราทดสอบ SuperDarts รุ่นแรกในปี 2011 และเราหลงรักมันจับใจด้วยเสียงที่อิ่มแน่นและครบเครื่องอย่างน่าทึ่ง รวมทั้งคุณภาพของวัสดุและงานประกอบอันเลิศเลอ ในแง่ของรูปลักษณ์ภายนอก รุ่นใหม่ดูคล้ายรุ่นเก่ามากทีเดียว เพียงแต่ครั้งนี้พวกเขาเลือกใช้ไทเทเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตชิ้นส่วนสำหรับโครงการอวกาศ ซึ่งทำให้มันแข็งแรงกว่าและเบากว่ารุ่นแรก และยังให้เสียงดีกว่าอีกต่างหาก

1

หูฟังแต่ละข้างมีไดรเวอร์ขับเสียงสองตัว ซึ่งก็คือไดนามิคไดรเวอร์ขนาด 8.6 มม. หนึ่งตัวและไดรเวอร์แม่เหล็กนีโอไดเมียมแบบ balanced armature ผลก็คือมันมอบเสียงเบสส์อันทรงพลังหนักแน่นอย่างล้นเหลือ เสียงสูงที่ใสกังวาลสุดๆ และแทรกด้วยเสียงกลางอันนุ่มนวลละมุนละไม มันทั้งบำเรอโสตประสาทและสร้างความอิ่มเอมให้หูของเราอย่างเหลือล้น

สายหูฟังเสริมด้วยเคฟลาร์ ซึ่งหมายความว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่สายจะพันกันอีรุงตุงนังเป็นปม และหูฟังรุ่นนี้มาพร้อมจุกหลากหลายแบบทำจากวัสดุต่างๆ และหลายไซส์ ฉะนั้นคุณน่าจะหาจุกที่สอดเข้าหูได้พอดีได้สักอัน

ถูกต้อง หูฟังรุ่นนี้มีราคาแพง แต่มันก็ยอดเยี่ยมน่าทึ่งและเรากล้าแนะนำอย่างเต็มปาก

 

LOVE เสียงคุณภาพน่าทึ่ง ลุคงามสะดุดตา ทำจากวัสดุระดับพรีเมียม แกร่งและทนดุจดังตะปู เรียกได้ว่าไม่มีคู่แข่งรายใดเอาชนะมันได้

HATE ป้ายราคาที่สูงลิ่วทำให้เป็นการจับจ่ายซื้อที่ใช้เงินก้อนโตน่าดู

T3 SAYS คนที่พิถีพิถันเรื่องคุณภาพเสียงอาจบอกว่าเบสส์หนักหน่วงเกินไป แต่สำหรับคนทั่วไปนี่คือหูฟังที่ดีที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้ในชั่วโมงนี้

T3 *****

 

{SPECIFICATIONS}

ตัวขับเสียง ไดนามิกไดรเวอร์ 8.6 มม. พร้อมแม่เหล็กนีโอไดเมียม

แบบ balanced armature ประเภทปิด noise isolation

ค่าความไวเสียง 98dB SPL/mW (1 kHz)

ช่วงตอบสนองความถี่ 5-25,000Hz

วัสดุ ไทเทเนียม

น้ำหนัก 2.8 กรัมต่อหนึ่งข้าง

ปลั๊ก ปลอกไทเทเนียมชุบทองความบริสุทธิ์สูง

฿12,450 (ประมาณ) ATOMICFLOYD.COM