website statistics
JOIN THE BAND | Tech dee
JOIN THE BAND

JOIN THE BAND

กลุ่มอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายชั้นเยี่ยมที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เหล่านี้ พร้อมแล้วที่จะให้คุณออกแรงเสียเหงื่อ เพื่อให้ได้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม…

 TTT224.radar5.misfit_new-lo-res

Misfit Shine

อุปกรณ์รูปทรงกลมแบนขนาดเล็ก (เท่าเหรียญสิบบาท) ฉลาดเป็นกรดทำจากอะลูมิเนียมผิวซาตินซึ่งเป็นที่นิยมในอเมริกาได้ข้ามมหาสมุทรไปยังเกาะอังกฤษแล้ว สิ่งนี้กันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตรซึ่งทำให้เหมาะแก่การใช้ติดตามการว่ายน้ำหรือการวิ่งฝ่าสายฝน ตั้งเป้าหมายที่คุณอยากบรรลุในแต่ละวันและเฝ้าติดตามความคืบหน้าด้วยแอพพลิเคชั่นที่แจกฟรี

฿4,500 (ประมาณ) MISFITWEARABLES.COM

 

TTT224.radar5.neworegan2-lo-res

Oregon Scientific S Smart Dynamo

นับจำนวนก้าวเดิน ระยะทางและแคลอรีที่เผาผลาญไป ข้อมูลทั้งหมดจะซิงค์กับสมาร์ทโฟนของคุณผ่านบลูทูธ ระบบแสงไฟแอลอีดีคล้ายสัญญาณไฟจราจรจะแสดงความคืบหน้าในแต่ละวัน ซึ่งสีแดงหมายถึง ‘ลุกขึ้นซะไอ้อ้วน’

฿3,800 (ประมาณ) OREGONSCIENTIFIC.COM

 

TTT224.radar5.fitbit_force-lo-res

Fitbit Force

นี่คือสมาร์ทวอตช์ ซึ่งนอกจากจะบอกเวลาและเตือนให้คุณรู้เวลามีใครโทรมาหาคุณแล้ว มันยังจะพยายามชักจูงให้คุณลุกออกจากโซฟาอีกด้วย มันจะนับจำนวนก้าว วัดปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญและตรวจสอบการนอนของคุณ ทั้งหมดนี้เพื่อปรับปรุงการตรงต่อเวลาและสุขภาวะโดยรวมของคุณให้ดีขึ้น

฿4,500 (ประมาณ) FITBIT.COM/UK

 

NikePlus_FuelBand_SE_Volt_Clasp_original

Nike+ FuelBand SE

SE เน็กซ์เจนได้รับการอัพเดตเป็นบลูทูธ 4.0 เพื่อการซิงค์ข้อมูลแบบไร้สายได้เร็วขึ้น และเน้นที่การทำงานแบบทีมเวิร์กมากขึ้น ตอนนี้คุณสามารถทำคะแนน fuel point แบบกลุ่มได้แล้ว รวมกลุ่มกันผ่านแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone เท่านั้น อย่าได้ทำตัวเป็นตัวเชื่อมที่อ่อนแอเปราะบางเสียละ

฿5,800 (ประมาณ) NIKE.COM/UK

 

adidas-micoach-smart-run-watch-xl

Adidas MiCoach Smart Run

ตัวนี้สำหรับนักวิ่งมาราธอนตัวจริง มันจะตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจผ่านเซ็นเซอร์ในตัวเครื่อง แถมมันยังนับจำนวนก้าว อัตราความเร็วและระยะทางได้อีกด้วย ซึ่งจะแสดงข้อมูลเหล่านี้ขณะที่คุณวิ่งบนหน้าจอขนาด 1.45 นิ้ว ส่วนโหมดฝึกซ้อมจะบอกว่าคุณควรเร่งหรือผ่อนฝีเท้าเมื่อไหร่

฿11,250 (ประมาณ) ADIDAS.COM

 

garmin_tactix.3s5cm0eochgkcksk4gwgg4sgg.c2d47ajoxh4wk0c4scgssw8cw.th

Garmin Tactix

ให้ความสำคัญด้านการฝึกซ้อมเพื่อการแข่งขันน้อยลงและเน้นการเอาชีวิตรอดในยามคับขันมากขึ้น นาฬิกาข้อมือเรือนนี้มีระบบ GPS อันแม่นยำสำหรับนักเดินป่าและนักปีนเขา นอกจากนี้แล้วก็มีเครื่องวัดความสูง เครื่องวัดความดันบรรยากาศ เข็มทิศและฟีเจอร์ TracBack ที่ทำหน้าที่คล้ายผงชอล์กเสมือนจริงเพื่อพาคุณกลับไปยังจุดเริ่มต้นได้อย่างปลอดภัย

฿18,000 (ประมาณ) GARMIN.COM