website statistics
JUMPER AROUND! | Tech dee
JUMPER AROUND!

JUMPER AROUND!

เสื้อถักหลากสไตล์หลายวัตถุดิบ ตั้งแต่ผ้าวูลที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ไปจนถึงผ้าไหมพรมโมแฮร์แนว post-punk พวกมันมอบความอบอุ่น แต่ก็ดูเท่ได้ใจ

TTT223.tlife_upgrade.drakes_rgb-lo-res

1/ Drake’s Shetland wool Fairisle crew

เสื้อถักผ้าขนสัตว์ Shetland แท้ 100 เปอร์เซ็นต์ตัวนี้ถักทอในแบบสไตล์ชาวสกอตดั้งเดิมที่ทำกันมานานหนึ่งศตวรรษ เพื่อให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายยามปราศจากวิสกี้ สวยและลวดลายก็แจ่ม หาหมวกเท่ๆ สักใบและทำหน้าตาให้ดูงัวเงียครึ่งหลับครึ่งตื่นเท่านี้ก็แจ๋วแล้ว

฿7,400 (ประมาณ) drakes-london.co.uk

 

TTT223.tlife_upgrade.ymc-lo-res

2/ YMC brushed wool

สีสันแบบพาสเทลของเสื้อตัวนี้ดูเก๋ไก๋ทันสมัยสไตล์ iOS 7 พร้อมกลิ่นอายบรรยากาศฤดูร้อนอย่างแรง ซึ่งจริงๆ แล้วยังอีกตั้งหลายเดือนทีเดียวกว่าจะถึง ตัวเสื้อถักทอด้วยด้ายขนแกะ 100 เปอร์เซ็นต์ที่ทั้งทนทานและเนียนนุ่มเมื่อกายสัมผัส มนต์เสน่ห์ด้ายขนแกะเขาละ!

฿6,000 (ประมาณ) youmustcreate.com

 

TTT223.tlife_upgrade.paul_smith-lo-res

3/ Paul Smith houndstooth

ในค่ำคืนอันหนาวเหน็บ เสื้อขนสัตว์และไหมพรมโมแฮร์มิกซ์ (ไหมพรมขนแพะ) จะช่วยปลอบประโลมคลายหนาวแก่ร่างกายได้ ส่วนการใช้สีสันจัดจ้านเจือด้วยสีอ่อนละมุนก็สรรค์สร้างความทรงจำที่ยังหลงเหลืออยู่เล็กน้อยของเสื้อผ้าอาภรณ์ที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่อง Man who fell to Earth ซึ่งนำแสดงโดย David Bowie ได้เป็นอย่างดี

฿16,400 (ประมาณ) paulsmith.co.uk

 

TTT223.tlife_upgrade.burberry-lo-res

4/ Burberry virgin wool Aran

สเวตเตอร์ Aran ของ Burberry ทอจากผลิตภัณฑ์ขนสัตว์ใหม่เอี่ยมและไม่สูญเสียความบริสุทธิ์จากกรรมวิธีการถักทอ เส้นใยหนาพอที่จะสกัดกั้นความหนาวเย็นได้ ดูสวยเท่สุดๆ และน้ำหนักก็ไม่ใช่เล่นๆ ถึงขนาดที่เราแอบคิดว่ามันอาจกันกระสุนได้เลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราเองก็ยังไม่ได้พิสูจน์

฿54,000 (ประมาณ) uk.burberry.com

 

TTT223.tlife_upgrade.anerkjendt_foxprint_rgb-lo-res

5/ Anerkjendt fox print

ถ้าคุณขับรถ Range Rover แต่งออฟโรดเต็มพิกัดพร้อมหีบใส่ปืนล่าสัตว์หลายกระบอกในกระโปรงท้ายละก็ คุณไม่น่าจะชอบเสื้อที่เป็นผลงานของชาวเดนมาร์กตัวนี้แน่ นอกเสียจากว่าคุณจะเป็นสุภาพบุรุษจากชนบทที่ค่อนข้างแปลกพิกลนั่นแหละ ในสายตาเรามันดูเฉียบไม่เบา

฿3,600 (ประมาณ) anerkjendt.dk

 

TTT223.tlife_upgrade.moncler_highneck-lo-res

6/ Moncler high neck

เสื้อไหมพรมขนสัตว์นี้จะหยุดฟันคุณไม่ให้กระทบกันเมื่ออยู่นอกอาคาร การเสริมปราการ (คอเต่า) ช่วงลำคอช่วยให้ความอบอุ่นอยู่ข้างในได้มากขึ้น ขณะเดียวกันเสื้อแนวนี้ชวนให้นึกถึงจิตวิญญาณของนักสำรวจขั้วโลก ออกแนว Shoreditch รวมถึงแสงดาวริบหรี่บนท้องฟ้าและนักสืบหัวเห็ดชาวสแกนดิเนเวียน

฿12,800 (ประมาณ) moncler.com

 

 

fyi

TTT223.tlife_upgrade.hardgraft_phone_case_rgb-lo-res

HARD GRAFT IPHONE CASE

IPHONE ของคุณสมควรได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างทะนุถนอมด้วยผ้าถักไหมพรมด้วยเช่นกัน ซองถักนิตติ้งจาก HARD GRAFT นี้ใช้ไหมขนสัตว์ธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ในการถักทอซึ่งทำให้ดูโก้หรูสุดๆ นุ่มสบายมือแต่ก็ทนทาน ด้านหลังมีช่องใส่บัตรเครดิตทำจากหนังแท้ฟอกฝาดจากอิตาลี

฿3,150 (ประมาณ) HARDGRAFT.COM