website statistics
NEED LIST อุปกรณ์ที่ทำให้กางเกงในของทีมงาน T3 ร้อนระอุ ด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ | Tech dee
NEED LIST อุปกรณ์ที่ทำให้กางเกงในของทีมงาน T3 ร้อนระอุ ด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ

NEED LIST อุปกรณ์ที่ทำให้กางเกงในของทีมงาน T3 ร้อนระอุ ด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ

 {1} DRIVE TIME CLASSIC

TomTom-GO-6000

TomTom Go 2013  คนที่อยากได้อุปกรณ์ที่เป็นเครื่องนำทางด้วยดาวเทียมโดยเฉพาะ แทนที่จะต้องจอดรถข้างทางเพื่อตรวจดู Google Maps อย่างทุลักทุเลคงจะหาซื้อเครื่องนำทาง TomTom ตระกูล Go ที่ปรับปรุงใหม่สำหรับปีนี้มาใช้ ระบบยูสเซอร์อินเตอร์เฟสออกแบบใหม่มอบการค้นหาได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งแผนที่เส้นทางสดๆ ของคุณจะปรากฏเป็นแบ็คกราวนด์ อีกทั้งข้อมูลการจราจรก็เข้าใจง่ายขึ้น มีรุ่นหน้าจอ 4.3 ห้าหรือหกนิ้วให้เลือก ทุกรุ่นแถมสมาชิกบริการรายงานข้อมูลการจราจรแบบเรียลไทม์ของ TomTom ฟรีตลอดชีพ คุณสามารถส่งข้อมูลการจราจรไปยังสมาร์ทโฟนของคุณผ่านบลูทูธได้ด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางจะปลอดภัยแม้คุณจะออกจากรถแล้วก็ตาม บริการรายงานจุดติดตั้งกล้องตรวจจับความเร็วฟรีสามเดือนน่าจะช่วยให้ผู้ขับขี่ยวดยานที่อังกฤษไม่ต้องโกหกหลอกลวงตำรวจเหมือนกับอดีตรัฐมนตรี Chris Huhne
ราคายังไม่ได้กำหนด TOMTOM.COM/UK

 

{2} PORTABLE HYBRID

467_13101618134534

Toshiba Portégé Z10t  แท็บเล็ตหรือโน้ตบุ๊คอันไหนดีกว่า แล้วอุปกรณ์ลูกผสมที่แปลงร่างได้ละ เอาเถอะ ไม่ต้องเสียเวลาคิดให้ยุ่งยาก Toshiba ขุมพลัง Windows 8 Pro ตัวนี้คืออุปกรณ์ไฮบริดใหม่ล่าสุดที่มอบให้อย่างละนิด แค่ดึงจอทัชสกรีน full-HD ขนาด 11.6 นิ้ว ออกจากแท่นเสียบบนคีย์บอร์ดที่กันละอองน้ำได้ แล้วระบบป้อนข้อมูลก็จะสับเปลี่ยนจากแป้นเรืองแสงเป็นระบบมัลติทัชแบบสิบจุดโดยอัตโนมัติ มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core i5 พอร์ตยูเอสบีสองช่อง HDMI และช่องใส่การ์ด SD หนึ่งช่อง ส่วนโซลิดสเตทไดรฟ์ก็ทำให้ชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวเหลือน้อยที่สุด และความหนาของตัวเครื่องก็เหลือเพียง 19.9 มม.มันอาจไม่สวยสะดุดตา แต่เจ้า Z10t ให้ความรู้สึกว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง
ราคายังไม่ได้กำหนด TOSHIBA.CO.UK

 

{3} RAISING THE BAR

philips-htl5120-12-1

Philips HTL5120  เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของภารกิจในการพัฒนาปรับปรุงคุณภาพเสียงจากทีวีให้ดีขึ้น โดยไม่ทำให้สายสัญญาณพันกันยุ่งเหยิงมากยิ่งขึ้น ทาง Philips ได้นำเทคโนโลยี Double Bass ของพวกเขามาใส่ลงในลำโพงซาวนด์บาร์ที่เชื่อมต่อผ่านบลูทูธตัวนี้ โครงร่างที่ดูคล้ายปีกถูกออกแบบมาทั้งสำหรับติดตั้งบนผนังห้องหรือบนโต๊ะ เซ็นเซอร์ตรวจจับทิศทางในตัวจะปรับแต่งให้เสียงออกมาดีที่สุดโดยขึ้นอยู่กับตำแหน่งการติดตั้งในห้อง ลำโพงพลังเสียง 60 วัตต์สองตัวถ่ายทอดเสียงเพลงด้วยความมั่นใจและดุลยภาพ ส่วนระบบเสียง Dolby Digital 5.1 ก็จำลองขึ้นโดยระบบ Virtual Surround จะนำมันไปติดตั้งรวมอยู่ในชุดลำโพงระบบเสียงเซอร์ราวนด์ก็ได้เช่นกัน
฿11,250 (ประมาณ) PHILIPS.CO.UK

 

{4} TO PROJECT AND SERVE

xl_asus-BIM-projector-624

Asus B1M Projector  คุณจะนำเสนองานพรีเซ็นเตชั่นด้วย PowerPoint ให้ออกมาน่าประทับใจมากขึ้นได้อย่างไร วิธีหนึ่งก็คือการใช้รูปแบบการเปลี่ยนหน้าแบบดาวห้าแฉกที่ค่อยๆ เลือนหายไป แต่ถ้าอยากให้เจ๋งกว่านั้นละก็ ต้องนี่เลยเครื่องฉายภาพระบบไร้สายตัวนี้ มันจะนำไฟล์งานออกมาจากโน้ตบุ๊ค แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายได้โดยตรง และเปลี่ยนพวกมันเป็นภาพขนาด 51 นิ้วด้วยหลอดไฟแอลอีดีที่ให้ความสว่าง 700 ลูเมนสว่างจ้าเต็มตา และความละเอียด 1280×800 พิกเซล ส่วนลำโพงสองวัตต์ให้พลังเสียงในระดับหนึ่ง อ๋อ เพื่อนร่วมงานหัวโบราณบางคนไม่พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายอย่างงั้นเหรอ พวกเขาก็ยังคงใช้งานเครื่องฉายภาพตัวนี้ได้อยู่ดี เพราะมันมีพอร์ตยูเอสบีและช่องใส่การ์ด SD อย่างละช่อง
฿23,800 (ประมาณ) ASUS.COM

 

{5} TIME IS FLUID

ressence-type-3-xl

Ressence Type 3  ลืมหน้าปัดนาฬิกาข้อมือธรรมดาๆ ไปซะเถอะ ต้องนี่สิหน้าปัดทรงโดมที่บรรจุของเหลว ทั้งชั่วโมง นาที  วินาที และวันที่มองดูแล้วเหมือนกับดูลูกตากลมโปนของสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ ระบบวาล์วเทอร์โมสแตติกให้คุณเพิ่มหรือลดระดับของเหลวบนหน้าปัดได้ตามความจำเป็นเพื่อให้เต็มหน้าปัดตลอดเวลาแต่ไม่มากจนเกินไป โดยพื้นฐานแล้วมันก็คือนาฬิกาข้อมือที่หน้าปัดบรรจุของเหลวและที่ราคาแพงขนาดนี้ เพราะการรักษาของเหลวไว้ข้างในนั้นเป็นเรื่องยากเกินกว่าที่คนปกติจะฝันถึงหรือเข้าใจได้ วันนี้คุณได้เรียนรู้อะไรบางอย่างแล้วสินะ
฿1,050,000 (ประมาณ) RESSENCE.EU

 

{6} THEN THEY LIVED HAPPILY IN HI-DEF…

825042984_1988926408_o

Kobo Aura HD  เครื่องอ่านอีบุ๊คตัวล่าสุดของ Kobo มาพร้อมไฟแบ็คไลต์ติดตั้งในตัว และทำให้มันเป็นคู่แข่งโดยตรงของ Kindle Paperwhite หนังสืออ่านแล้วสบายตา ด้วยจออีอิงค์ขนาด 6.8 นิ้วที่ให้ภาพคมชัดความละเอียด 1080×1440 พิกเซล ระยะหลังๆ นี้ Kobo ง่วนอยู่กับการสรรหาหนังสือดีๆ มาเติมแผงหนังสือในร้านค้าออนไลน์ของพวกเขา ตอนนี้มีหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ให้คุณเลือกประมาณ 2.5 ล้านเล่มแล้ว จะดาวน์โหลดมาเก็บไว้ในเมมโมรี่ 4GB ในตัวเครื่องหรือนำมาใส่เพิ่มทีหลังผ่านความมหัศจรรย์ของการ์ด microSD ก็ได้
฿6,300 (ประมาณ) KOBO.COM

 

{7} HOME HUB

acer-aspire-zc605-dqsq6sa-002wg2-desktop

Acer Aspire ZC-605  เครื่องคอมพิวเตอร์แบบออลอินวันตัวนี้อยากเป็นศูนย์รวมความบันเทิงมัลติมีเดียตัวใหม่ของครอบครัวคุณ ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Pentium หรือ Celeron ชิปกราฟิกแบบอินทิเกรต และ RAM สูงสุด 16GB มันอาจจะไม่สามารถท้าทายเจ้า Deep Blue แต่มันก็มีพลังด้านมัลติทาสกิ้งหรือทำหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมกันคล้ายบรรดาคุณแม่บ้านทั้งหลาย มีโฮมสกรีน Windows 8 สำหรับทุกคน จอแอลซีดี 19.5 นิ้ว 1600×900 พิกเซล และระบบเสียงเซอร์ราวนด์ Dolby Home Theatre
ราคายังไม่ได้กำหนด ACER.COM

 

{8} GET MASHUP!

numark_mixtrack_edge_main

Numark Mixtrack Edge  คอนโทรลเลอร์พกพาสำหรับดีเจที่ต้องการเดินทางแบบเบาๆ สบายๆ ตัวนี้มีขนาดเท่ากับ iPad และติดตั้ง jogwheel, fader และแป้นหมุนสำหรับปรับแต่งเอฟเฟ็คท์สองตัว ซึ่งก็หมายความว่าคุณสามารถนำเพลงของวงเฮฟวี่เมทัลระดับอย่าง Black Sabbath มามิกซ์กับเพลงของวงอิเล็กทรอป๊อปอย่าง Chvrches โดยใช้โน้ตบุ๊คและโต๊ะจิ๋วๆ หนึ่งตัว นำมันไปเชื่อมต่อกับลำโพงได้โดยตรงและผ่านยูเอสบีและ MIDI ดังนั้น คุณสามารถใช้กับซอฟต์แวร์ดีเจสำหรับเครื่องพีซีหรือแม็คส่วนใหญ่ในเวลานี้ได้ ที่น่าสงสัยคือมันไม่มีตัวควบคุม EQ ฉะนั้นอย่าได้คิดนำไปเล่นในคลับ Ministry แต่อย่างน้อยมันก็ให้คุณสนุกกับการมิกซ์เพลงในราคาไม่แพง
฿5,850 (ประมาณ) NUMARK.COM

 

{9} VA-VA ZOOM

sony-cyber-shot-hx50-xl

Sony Cyber-shot HX50  เอาเลย เชิญเข้ามาดูใกล้ๆ นี่คือกล้องคอมแพคท์ตัวแรกที่ติดเลนส์ซูมออปติคอลกำลังขยาย 30 เท่า ลำพังแค่สายตาที่มองได้ไกลกว่าทั่วไปยังไม่ทำให้พวกเขาพึงพอใจนัก ทาง Sony จึงนำเทคโนโลยีที่หยิบยืมมาจากกล้องไฮเอนด์ตระกูล RX มาใช้ ซึ่งรวมถึงเซ็นเซอร์ CMOS Exmor R และ Wi-Fi เพื่ออัพโหลดภาพถ่ายซูมระยะไกลของ Prince Harry กระโดดโลดเต้นในห้องลงบนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมได้โดยตรง มันถ่ายวิดีโอ full-HD ความเร็ว 50 เฟรมต่อวินาทีได้ด้วย ด้านหลังมีแป้นหมุนปรับค่าชดเชยแสงแยกออกมาต่างหากเพื่อให้คุณปรับได้อย่างคล่องแคล่วเหมือนมือโปร มีฮอตชูให้คุณใช้แฟลชภายนอกได้ด้วย
฿15,740 SONY.CO.UK

 

{10}  ABSOLUTELY PHABLETULOUS

samsung-galaxy-mega-xl

Samsung Galaxy Mega  นั่นอะไรน่ะ จอห้านิ้วของ Galaxy S4 หรือจอ 5.5 นิ้วของ Note ll ยังใหญ่ไม่พอสำหรับคุณงั้นเหรอ Galaxy Mega อุปกรณ์ลูกผสมระหว่างสมาร์ทโฟนกับแท็บเล็ตที่เรียกว่า ‘phablet’ หรือ ‘tablone’ ตัวล่าสุดของ Samsung มาพร้อมจอความละเอียด 720p ขนาด 6.3 นิ้ว ส่วนชิปดูอัลคอร์ 1.7GHz และ RAM 1.5GB น่าจะมอบสมรรถนะในการทำงานอันยอดเยี่ยม มีกล้องแปด ‘ล้าน’ พิกเซล 4G  บลูทูธ 4.0 และ NFC ด้วย ใช้ระบบปฏิบัติการ Android Jelly Bean วางทับด้วยระบบยูสเซอร์อินเตอร์เฟส TouchWiz ที่หลายคนชื่นชอบของ Samsung
฿14,900 SAMSUNG.COM/UK