website statistics
PLAY THAT FUNKY MUSIC, SIRI | Tech dee
  • PLAY THAT FUNKY MUSIC, SIRI

PLAY THAT FUNKY MUSIC, SIRI

ขอบคุณ Pioneer ที่ให้เราเพิ่มระบบ Apple CarPlay เข้าไปในแผงหน้าปัดได้แล้ว

 

TTT237.radar_news1.avic_f60dab_white_left_1_RGB-lo-res

AVIC-F60DAB

มาพร้อมภาครับวิทยุดิจิตอล (DAB) พร้อมแผนที่เส้นทางสู่จุดหมาย รวมทั้งสถานที่สำคัญหรือแลนด์มาร์คและสถานที่น่าสนใจแบบสามมิติอีกนับร้อย นอกจากนี้แล้วรุ่นท็อปตัวนี้ยังสามารถเล่นแผ่นดีวีดีและแสดงอุณหภูมิและตำแหน่งของรถโดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับสภาพอากาศและเซ็นเซอร์ช่วยจอดรถ ขับเคลื่อนด้วย Android และใช้จอทัชสกรีนขนาดเจ็ดนิ้ว มันสื่อสารกับ iPhone และสมาร์ทโฟนอื่นๆ ผ่านแอพ AVICSYNC ได้สะดวกรวดเร็ว

฿42,500 (ประมาณ) CARAUDIODIRECT.COM

 

TTT237.radar_news1.avic_f960bt_blue_left_RGB-lo-res

AVIC-F960BT

รุ่นนี้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอพ AVICSYNC อย่างฉับไวทันใจเช่นกัน  F960BT ใช้จอทัชสกรีนแบบมัลติทัชขนาด 6.1 นิ้วและเล่นสื่อบันเทิงได้ทุกรูปแบบ คุณสามารถปรับแต่งเสียงโดยใช้อีควอไลเซอร์ 13 แบนด์ได้เหมือนกับ F60DAB ส่วน Bluetooth Parrot Module ก็จะปรับสภาพให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมทางเสียงในรถของคุณเพื่อให้การควบคุมสั่งงานด้วยเสียงพูดทำได้ดีขึ้น

฿29,750 (ประมาณ) AMAZON.CO.UK

 

TTT237.radar_news1.sph_da120_ew5_lightblue_front_a1-lo-res

SPH-DA120

เครื่องเสียงติดรถยนต์ระบบ CarPlay ราคาถูกที่สุดของ Pioneer มาพร้อมจอแอลซีดีทัชสกรีนขนาด 6.2 นิ้ว รุ่นนี้พึ่งพาฟีเจอร์ของ CarPlay มากกว่าฟีเจอร์พิเศษๆ ของ Pioneer ที่มากับรุ่นไฮเอนด์กว่า มันเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน Android และ iPhone รุ่นเก่าๆ แต่ไม่มี CarPlay ให้ใช้ และมี Siri Eyes Free และ Google Voice ให้คุณควบคุมสั่งงานด้วยเสียงพูด แถมด้วยระบบสตรีมเพลงแบบไร้สายจากสมาร์ทโฟนมาฟังผ่านชุดลำโพงในรถ

฿17,500 (ประมาณ) HALFORDS.COM

 

 

{EXTRA}

แล้วทำไมคุณถึงอยากได้สักตัว?

 TTT237.radar_news1.Down_RightCall-lo-res

Make the right call

Apple CarPlay จะเชื่อมโยงระบบเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของรถกับ iPhone 5/5s/5c/6/6+ และให้คุณใช้ฟีเจอร์บางอย่างของสมาร์ทโฟนบนแผงหน้าปัดของรถได้อย่างสะดวก

 

TTT237.radar_news1.Down_Music-lo-res

Let the music play

ขณะที่คุณโลดแล่นบนรถออฟโรดขับเคลื่อนสี่ล้อไปทริปท่องเที่ยวคุณจำเป็นต้องมีซาวนด์แทร็กที่เหมาะกับบรรยากาศ ถ้างั้นก็ควรเลือกเพลย์ลิสต์จาก iTunes แค่แตะปุ่ม play ขนาดใหญ่บนจอทัชสกรีนแล้วก็สุขสำราญไปกับเสียงดนตรีได้เลย

 

TTT237.radar_news1.Down_GPS-lo-res

Where in the world?

ไม่มีความจำเป็นที่จะใช้ GPS หรอกเหรอ แอพ GPS และ Maps ของ iPhone รายงานสภาพการจราจรและบอกเส้นทางการเดินทางด้วยเสียง นอกจากนี้ CarPlay ยังสามารถใช้ที่อยู่ของบุคคลในสมุดโทรศัพท์เพื่อเดาว่าคุณจะไปไหนได้อีกด้วย