website statistics
RAVE NEW WARDROBE | Tech dee

RAVE NEW WARDROBE

ในหน้า Upgrade นี้คุณจะพบกับเสื้อผ้าสำหรับใส่ในงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้ง ส่วน Pulse คุณจะพบกับสิ่งอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับงาน มาเตรียมตัวให้พร้อมกัน

SDA0030 Kenwood BM450 2

1/ Henri Lloyd Olmes Carretti
ร่วมฉลองการก่อตั้งบริษัท Henri Lloyd ครบรอบ 50 ปีด้วยการแต่งตัวให้คล้ายพวก Paninaro (วัยรุ่นอิตาเลียนยุคต้น 1980 ที่จับกลุ่มกันตามร้านแซนด์วิชหรือแฮมเบอร์เกอร์เก๋ๆ ในเมืองมิลาน) เหมือนอย่างที่ศิลปินนักร้อง Pet Shop Boys เคยกล่าวถึงคนกลุ่มนี้ในเพลง ไนลอนอิตาลีทอถี่ๆ ของแจ็กเก็ตตัวนี้รักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมของไนลอนสไตล์อังกฤษของแจ็กเก็ตสำหรับแล่นเรือใบและการเดินทางสำรวจที่ Mr Henri ผลิตออกวางจำหน่ายในปี 1963 และถ้าเดือนนี้คุณอ่านเจอข้อเท็จจริงอะไรก็ตามเกี่ยวกับไนลอนที่น่าทึ่งกว่านี้ละก็ เราจะยอมกินหมวกตัวเองเลย เอ้า!
฿12,400 (ประมาณ) henrilloyd.co.uk

 

 

trekmates-cool-radial-stone

2/ Trekmates Cool Radial…
และนี่หมวกแบบผู้หญิงจ๋าที่เราอดอมยิ้มไม่ได้  หมวกสไตล์ beanie (ออกแนวหมวกตกปลา) ที่ Reni จากวง Stone Rose ชื่นชอบนักหนาใบนี้นำโพลีเมอร์คริสตัลมาเย็บติดบริเวณแถบคาดศีรษะ ซึ่งจะซึมซับและกักเก็บของเหลวเพื่อให้คุณรู้สึกเย็นสบายตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ แถมยังสามารถแช่เย็นหรือใส่ช่องแช่แข็งถ้าคุณปรารถนาความเย็นเจี๊ยบละก็
฿810 (ประมาณ) trekmates.co.uk
Transition-XTRActive-Ray-Ban-Image3

3/ Transitions XTRActive
เลนส์แว่นสายตา photochromic แบบใหม่ที่สามารถเปลี่ยนความเข้มของสีเลนส์ตามความเข้มของแสงอาทิตย์ เพื่อปกป้องสายตาของคุณจากรังสียูวี และเปลี่ยนลุคของคุณจากภาพหนุ่มสาวไฟแรงทันสมัยสุดขีดให้เป็นนักดนตรีบลูส์ยุคป๊ะป๋าดูสุขุมเคร่งขรึมในทันทีที่ดวงอาทิตย์โผล่ขึ้นเหนือขอบฟ้า
฿12,700(ประมาณ) gb.transitions.com

316569_mrp_in_l

4/ Robinson Les Bains Oxford Court
อวดโชว์กล้ามเนื้อขาที่คุณอุตส่าห์สร้างขึ้นด้วยท่า squat นานหลายชั่วโมงที่สถานฟิตเนส ด้วยกางเกงผ้าคอตตอนผสมขาสั้นทันสมัยที่แห้งเร็วตัวนี้ แถมยังปรับความกระชับได้จากสายคาดบริเวณขอบเอวด้านข้าง ถ้าคุณซัดอาหารเที่ยงเยอะไปหน่อยละก็
฿7,200 (ประมาณ) mrporter.com
WEB_Image 1802915510

5/ Le Chameau Cabourg
บูตกันน้ำกันฝนยางแท้สไตล์ Wellington จากฝรั่งเศส ตลกดีนะ ก็มันถือกำเนิดในอังกฤษนี่นา! สิ่งประดิษฐ์แสนฉลาดผลงานของพวก Gallic (ฝรั่งเศสยุคโบราณ) นี้จะช่วยให้คุณลุยน้ำลุยโคลนในงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งได้จนจบอย่างแฮปปี้ไร้กังวล ถึงแม้ฝนฟ้าจะหยุดตกนายก็พับเก็บมันได้สะดวก
฿3,600 (ประมาณ) lechameau.co.uk

tumblr_lqzr11FLqF1qbga09o1_1280

6/ Swims rubber loafers
นี่เป็นรองเท้าลำลองอีกหนึ่งตัวเลือกถ้าคุณไม่ชอบบูตละก็ โดยส่วนบนรองเท้าหรือ upper ทำด้วยวัสดุไนลอนฉลุรูพรุนเหนือพื้นรองเท้าที่ขึ้นรูปตามสรีระรูปเท้า เพื่อความสบายในการสวมใส่และป้องกันกลิ่นได้ดี ยึดเกาะพื้นได้สุดยอด ระบายความชื้นได้ดีและด้วยความงามของรูปลักษณ์ภายนอกที่ ‘ไม่ธรรมดา’ ก็ทำให้มันเหมาะสำหรับสวมใส่ทั้งในงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งและกิจกรรมแล่นเรือใบ
฿4,700 (ประมาณ) swims.com