website statistics
REIGN OVER RAIN | Tech dee
REIGN OVER RAIN

REIGN OVER RAIN

เดินฝ่าสายฝนอย่างสบายอารมณ์ด้วยแจ็กเก็ตกันฝนคุณภาพเยี่ยม น้ำหนักเบาโหวง และเท่ระเบิดที่เราคัดสรรมาฝาก

 

adidas-supernova-gore-jacket-red-aw13-G87163-F

 

1/ Adidas Supernova Gore

เติมแต่งด้วยแถบสะท้อนแสงและใช้ได้กับ miCoach แจ็กเก็ตตัวนี้เป็นอุปกรณ์สำหรับการฝึกซ้อมและออกกำลังกายที่ดีตัวหนึ่ง แต่ก็ยังสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้สวยเท่ แถมกันฝนได้สบายๆ อีกด้วย

฿3,825 (ประมาณ) adidas.co.uk

 

 

 

S13_OM5271_100_f mt-hw-ghost-whisperer-hood1

 

2/ Ghost Whisperer

3/ Ghost Whisperer Down

Ghost Whisperer แจ็กเก็ตพร้อมฮูดแบบกันฝนน้ำหนักเบาที่สุดในโลก (สีส้ม 59 กรัม) และแจ็กเก็ตพองน้ำหนักเบาที่สุดในโลก (puffa สีเงิน 205 กรัม) และเมื่อใช้เสร็จแล้วสามารถพับเก็บใส่ในกระเป๋าขนาด 6×5 ซม. โดยคุณลักษณะเหมือนกันกับเนื้อผ้า ripstop (ด้ายไนลอนทอเป็นตารางสี่เหลี่ยมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับเนื้อผ้า) แบบเดียวกับที่ใช้ในการตัดเย็บชุดเสื้อผ้าสั่งทำ สำหรับนักกีฬาสกีของ Mountain Hardware และเนื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีนี้ยังสามารถกันลมและเม็ดฝนได้อีกด้วย ส่วนแจ็กเก็ตแบบ Down (ยัดขนเป็ดหรือโพลีเอสเตอร์) อีกตัวของบริษัทก็ดูไซไฟยิ่งกว่าเสียอีก โดยที่ใยผ้าแต่ละช่องตารางต่างก็มีคุณสมบัติในการกันน้ำ  

฿5,850 (ประมาณ) ฿11,250 (ประมาณ) mountainhardwear.com

 

 

HH_Odin_Fasrpack_Jacket

4/ Helly Hansen Odin Fastpack

เป็นแจ็กเก็ตกันฝนที่ชนะเลิศรางวัล The Norwegian Design Council’s Award ด้านการออกแบบยอดเยี่ยม มาพร้อมนวัตกรรมเฉพาะของ Helly ที่มีคุณสมบัติกันลมและน้ำระดับโปร ระบายอากาศได้ดีและหนักเพียง 240 กรัมเท่านั้น

฿10,800 (ประมาณ) hellyhansen.com

 

102

5/ North Face Pursuit

ออกแบบมาสำหรับสวมใส่เดินออกกำลังกาย เนื้อผ้าจะเป็นแบบยืดนิดๆ ฮูดสวมศีรษะปรับได้พร้อมติดซิปใต้ท้องแขน ใช้เทคโนโลยีการตัดเย็บและวัสดุสิ่งทอที่ทันสมัยในส่วนอื่นๆ อีกหลายจุด แถมยังสวมใส่ได้สบายเนื้อสบายตัวมากชนิดว่าสวมใส่ได้ทุกเวลาตามแบบฉบับแจ็กเก็ต North Face

฿6,300 (ประมาณ) uk.northface.com

 

1160_SolidCharcoal-Red

6/ Bergans Helium

คว้ารางวัลชนะเลิศสำหรับเทคโนโลยีใยผ้าที่ฟังดูแล้วคลุมเคลือชวนสับสนที่สุดในหน้านี้ Helium ตัวนี้ทำจากวัสดุที่เรียกว่า ‘Dermizax’ ที่กันลมกันฝนได้ดี แต่ชื่อฟังดูคล้ายครีมรักษาโรคผิวหนังกลากเกลื้อนประมาณนั้น ด้วยน้ำหนักตัวเสื้อที่ 350 กรัม ทำให้มันเป็นแจ็กเก็ตที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันอากาศร้อนลมแรง และฝนฟ้าคะนอง แต่เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดีและมีซิปใต้วงแขนด้วย

฿6,300 (ประมาณ) bergans.com

 

 

nike-cyclone-jacket-519734-401-PV-fa13

7/ Nike Cyclone

แจ็กเก็ตวิ่งออกกำลังกายที่กันน้ำได้และน้ำหนักเบาตัวนี้ มาพร้อมแถบเส้นสะท้อนแสงบนตัวเสื้อที่เห็นได้ชัดเจนและนวัตกรรม ‘Dri-fit’ สำหรับระบายความชื้นหรือเหงื่อได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังได้ใจเราและคะแนนพิเศษสำหรับสไตล์สวยคลาสสิกแบบยุค 1980

฿3,600 (ประมาณ) nike.com/gb

 

fyi

SENZ UMBRELLA MINI

SENZ UMBRELLA MINI

ยังกลัวพายุฝนอยู่ละสิ ร่มเล็กน่ารักคันนี้น้ำหนักเพียง 260 กรัม ถือไปไหนมาไหน พกพาใส่กระเป๋าหรือจัดเก็บได้ง่ายแสนง่าย แถมเมื่อกางออกมารูปทรงหน้าตาคล้ายเครื่องบิน STEALTH ล่องหนซะด้วยแน่ะ และไม่มีทางที่ลมจะพัดจนร่มพลิกกลับด้านถ้าความเร็วลมไม่เกิน 80 กม./ชม. รับประกันสองปี กันรังสียูวีได้ด้วย มีสีแดง ฟ้า ชมพูและดำให้เลือกซื้อ

฿1,800 (ประมาณ) SENZUMBRELLAS.COM