website statistics
SHADY HIPSTER | Tech dee
SHADY HIPSTER

SHADY HIPSTER

ฝนจะตกหรือแดดจะออก ใครเล่าจะสน ตราบใดคุณพร้อมที่จะ…ดูเท่ 

1.Gucci Young Aviator

TTT217.tlife_upgrade.gucci_rgb-lo-res
รับรองคุณจะไม่ผิดหวังเลยเมื่อสวมแว่น Gucci รุ่นนี้ออกแนวเปรี้ยวจี๊ดมาดมั่น ต้องยกเครดิตให้เลนส์โต๊โตทรงหยดน้ำตา และกรอบแว่นที่เล่นสีแดงจัดจ้านแต่ก็ไม่บาดตาชวนขนลุก
฿6,700 (ประมาณ) gucci.com/uk

 

2. Persol PO3047S

TTT217.tlife_upgrade.persol_rgb-lo-res
กรอบแว่นกันแดดพลาสติกและขาแว่นโลหะเข้ากั๊นเข้ากันสำหรับวันแสงแดดจ้า ซึ่งทั้งเบาและแข็งแรงทนทาน ดูทันสมัยแต่ก็แฝงด้วยความงดงามอมตะตลอดกาล นี่สิแว่น Persol คลาสสิกขนานแท้
฿12,800 (ประมาณ) persol.com/uk

 

3. Maui Jim Hideaways

TTT217.tlife_upgrade.mauijim_rgb-lo-res

เลนส์ PolarizedPlus 2 ให้สีสวยมากและมอบคอนทราสต์อันยอดเยี่ยม ปกป้องดวงตาจากรังสียูวีได้อย่างสมบูรณ์ รวมทั้งหยุดการสะท้อนแสง ขณะเดียวกันก็ดึงดูดสายตาผู้คน กรอบแว่น Maui Jim มีสไตล์สวยเก๋ดูดีให้เลือกนับไม่ถ้วน รวมถึงแว่นสไตล์นักบิน Aviator กรอบไทเทเนียมสวยเฉียบคมรุ่นนี้ด้วย แล้วเลนส์สำหรับคนมีปัญหาสายตาละ พวกเขาถนัดเลนส์ประเภทนี้อยู่แล้ว
฿9,700 (ประมาณ) mauijim.co.uk

 

4. Oakley Fast-Jacket XL

TTT217.tlife_upgrade.oakley_rgb-lo-res
แว่นกันแดดรุ่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความมาดมั่น รูปทรงแนวสปอร์ต สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Oakley และประโยชน์ใช้สอย พร้อมเลนส์ที่ถอดเปลี่ยนได้ง่ายเมื่อสภาพแสงเปลี่ยน
฿8,500 (ประมาณ) oakley.com

 

5. Ray-Ban RB3025

TTT217.tlife_upgrade.rayban-lo-res
แว่นกันแดดสไตล์วินเทจทรงนักบิน Aviator รุ่นนี้เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมและคงรูปแบบดีไซน์เดียวกันเป๊ะกับแว่นตาที่มอบให้กับนักบินกองทัพสหรัฐในยุค1930 โน่น รุ่นที่เห็นใช้กรอบแว่นทรงหยดน้ำตาอันโด่งดัง และเติมแต่งด้วยลูกเล่นเนี้ยบๆ ทันสมัย โดยใส่เลนส์สีฟ้าอิเล็กทริกบลูเข้าไปเพื่อให้ได้ลุคเท่ๆ เฉียบๆ
฿6,000 (ประมาณ) ray-ban.com/uk

 

6. Orgreen Carter 350 with Transitions Lenses

TTT217.tlife_upgrade.oxgreen-lo-res
กรอบแว่นไทเทเนียมของ Orgreen ดูดีมีสไตล์ ขณะที่เลนส์แว่นจะเปลี่ยนจากสีใสแจ๋วเป็นสีเข้มขึ้นในชั่วพริบตาเมื่องคุณเยื้องย่างจากที่ร่มในกระท่อมชายหาดไปยังหาดทรายที่ฉ่ำด้วยไอร้อนระอุ
เริ่มต้นที่ ฿13,900 (ประมาณ) transitions.com

 

7. Spitfire Techtonic

TTT217.tlife_upgrade.spitfire-lo-res
แว่นกันแดดแนวเรโทรสไตล์สิงห์นักบิดสวยเด่นสะดุดตารุ่นนี้ป้องกันรังสียูวีได้ และมี eye-shield (กั้นด้านข้างและด้านบนดวงตา) ทำด้วยหนังเพื่อป้องกันแสงอาทิตย์ร้อนจ้าสาดส่องได้สูงสุด แถบกันเหงื่อ polycarb จะคอยทำความสะอาดคิ้วขณะที่คุณควบมอเตอร์ไซต์ตลบฝุ่นคลุ้งบนไฮเวย์รัฐ Arizona หรือที่ Nantwich
 ฿800 (ประมาณ) spitfire-design.com