website statistics
STUFF มุมสิ่งของกระจุกกระจิก สารพัดชิ้นของโลกเทคโนโลยี | Tech dee
STUFF มุมสิ่งของกระจุกกระจิก สารพัดชิ้นของโลกเทคโนโลยี

STUFF มุมสิ่งของกระจุกกระจิก สารพัดชิ้นของโลกเทคโนโลยี

flying-tardis

DOCTOR WHO FLYING TARDIS  ใบพัดสองชุดทำให้อากาศยานบังคับวิทยุที่ดูคล้ายตู้โทรศัพท์สาธารณะโบราณลำนี้บินได้เสถียร และ…เอ่อ สิ่งนี้ไม่มีอะไรที่เหมือนเครื่องท่องเวลา TARDIS ใน DOCTOR WHO นี่นา!
฿2,700 (ประมาณ) ENTERTAINMENTEARTH.COM

 

TTT217.radar10.kendall_rgb-lo-res

FURNI KENDALL PORTABLE SPEAKER ลำโพงพกพาพลังเสียง 10 วัตต์ดีไซน์ย้อนยุคบรรจบพบกับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธกับสมาร์ทโฟนของคุณ ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มใช้ฟังเพลงได้นานสี่ชั่วโมง
฿5,600 (ประมาณ) FURNICREATIONS.COM

 

TTT217.radar10.bulbspeakers_rgb-lo-res

WIRELESS LIGHTBULB SPEAKER หลอดไฟขนาด 5 วัตต์ พร้อมลำโพงไร้สายพลังเสียง 10 วัตต์ในตัว ในที่สุดอุปกรณ์ที่ให้แสงสว่างในบ้านก็เล่นเพลงเพราะๆ ให้คุณฟังได้โดยที่คุณไม่ต้องหาเนื้อที่จัดวางให้ยุ่งยาก
฿13,500 (ประมาณ) AUDIOMOTIONUSA.COM

 

TTT217.radar10.netatmo-lo-res

NETATMO WEATHER STATION ‘เซ็นเซอร์ทรงกระบอก’ สองตัวทำหน้าที่ตรวจจับอุณหภูมิ คุณภาพและความชื้นของอากาศ จากนั้นก็ส่งข้อมูลไปยังอุปกรณ์ IOS หรือ ANDROID ของคุณ
฿6,800 (ประมาณ) NETATMO.COM

 

TTT217.radar10.gonote-lo-res

GONOTE MINI เน็ตบุ๊ครุ่นประหยัดขุมพลัง ANDROID จอเจ็ดนิ้วพร้อมโปรเซสเซอร์ความเร็ว 1.2GHZ จอทัชสกรีนและคีย์บอร์ด มอบการใช้งานคอมพิวเตอร์แบบพกพาอย่างสนุกเพลิดเพลินในราคาต่ำสุดๆ
฿4,500 (ประมาณ) MY-GO.CO.UK

 

TTT217.radar10.shark-lo-res

SHARK RAW หมวกกันน็อกที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากหมวกนักบินเครื่องบินขับไล่ใบนี้ มีอุปกรณ์รับส่งสัญญาณไร้สายบลูทูธและระบบกรองอากาศเพื่อให้คุณสูดอากาศที่สะอาดและปลอดภัยขณะบิดข่มขวัญเพื่อนสิงห์แมงกะไซค์
฿8,550 (ประมาณ) SHARK-HELMETS.COM

 

TTT217.radar10.tropiformer_rgb-lo-res

SCOTTEVEST TROPIFORMER JACKET แจ็กเก็ตตัวนี้มีกระเป๋าสำหรับใส่สารพัดอุปกรณ์และสิ่งต่างๆ ที่คุณนำติดตัว 22 ช่องและท่อเล็กๆ สำหรับสายสัญญาณ ภาพที่เห็นเป็นภาพแบบ ‘มองผ่านเครื่องเอกซเรย์’ แต่ถ้าดูตัวเป็นๆ มันก็เหมือนกับแจ็กเก็ตกันลมกันฝนทั่วไปนั่นแหละ
฿4,400 (ประมาณ) SCOTTEVEST.COM

 

TTT217.radar10.galaxy_rgb-lo-res

SAMSUNG GALAXY POCKET NEO จอขนาดสามนิ้ว กล้องสองล้านพิกเซล เหมาะสำหรับนำติดตัวไปงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้ง มือเล็กๆ แบบเด็กจับถือได้ถนัดและใช้รับส่งข้อความได้สะดวกคล่องแคล่ว
฿3,190 SAMSUNG.COM/UK

 

TTT217.radar10.iPadbed-lo-res

IPAD BED ขาตั้งที่เป็นถาดอาหารในตัวอันนี้จะทำให้การทานอาหารเช้าบนเตียงเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานกว่าเดิมด้วยความบันเทิงต่างๆ จาก IPAD และความตื่นเต้นหวาดเสียวจากการลุ้นว่าเราจะทำกาแฟหกใส่เครื่องรึเปล่า
฿540 (ประมาณ) KIKKERLAND.COM

 

original

CAP ZAPPA นี่ไม่ใช่ที่เปิดฝาขวดแบบพวงกุญแจธรรมดาๆ เมื่อเปิดเสร็จแล้วคุณสามารถใช้มันยิงฝาขวดที่เปิดออกมาให้พุ่งออกไปราวกับจรวดจิ๋วได้ด้วย
฿7 (ประมาณ) PREZZYBOX.COM

 

TTT217.radar10.starwars-lo-res

STAR WARS LIMITED EDITION IPHONE 5 CASE เคสนี้มีลายให้เลือกทั้งหุ่นยนต์คู่หูคู่ซี้ C-3PO และ R2-D2 ฝ่ายอธรรม DARTH VADER หรือ CHEWBACCA ขนดก แต่อันสุดท้ายนี้ดูไปดูมาก็คล้ายแผ่นตัวอย่างพรมปูพื้นเหมือนกันนะ
฿900 (ประมาณ) POWERA.COM

 

empty_memory_by_logical_art03

EMPTYMEMORY USB STICK แฟลชไดรฟ์ยูเอสบีทำจากอะคริลิกใสแจ๋วตัวนี้ดูแล้วน่าจะเรียกว่า ‘มีน้ำตั้งครึ่งแก้ว’ หรือ ‘เหลือน้ำอยู่แค่ครึ่งแก้ว’ กันแน่ ก็สุดแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนแบบทฤษฎีน้ำครึ่งแก้วนั่นแหละ แต่มันจุข้อมูลได้ 4GB และรองรับยูเอสบี 2.0
฿2,200 (ประมาณ) YOO-KYUNG.COM

 

TTT217.radar10.nevada-lo-res

NEVADA BRIGHT LIGHT โคมไฟฟลัดไลต์ลำแสงกว้างตัวนี้นำแสงสว่างมาสู่พื้นที่กว้างถึง 40 ตารางเมตรได้นาน 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม แต่ในกรณีฉุกเฉินคุณสามารถไขลานเติมพลังงานเข้าไปได้ด้วย
฿1,800 (ประมาณ) NEVADARADIO.CO.UK

 

TTT217.radar10.skinny_rgb-lo-res

HATCH&CO 2-SKINNY คีย์บอร์ดที่เป็นเคสในตัวสำหรับ iPad รุ่นนี้ทั้งบางและเบา ปุ่มกดมีไฟแบ็คไลต์เรืองแสง   เชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ และแบตเตอรี่อยู่ได้นาน 12 ชั่วโมง แจ่มแจ๋ว!
฿3,600 (ประมาณ) HATCHNCO.COM