website statistics
SUUNTO AMBIT 2 HR | Tech dee
SUUNTO AMBIT 2 HR

SUUNTO AMBIT 2 HR

นาฬิกาข้อมือ Ambit รุ่นใหม่นี้มีฟังก์ชันเพิ่มเติมเข้ามามากขึ้นและบอกเป็นนัยให้เรารู้ถึงประวัติความเป็นมาของ Sunnto ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์และเครื่องมือดำน้ำ (เราพยายามสื่อว่ามันหนักขึ้น)

มันใช้เทคโนโลยีหลักแบบเดียวกับรุ่นแรก ทั้งระบบแผนที่ GPS และเครื่องมือต่างๆ ของนาฬิกาแบบเดิมมีอยู่ครบ และแม้ว่าดีไซน์อาจไม่ถูกใจทุกคน แต่ระบบ GPS พร้อม waypoint ให้คุณเก็บค่าและวางแผนเส้นทางได้มากสุดถึง 100 จุด รวมทั้งเครื่องมือช่วยในการเดินทางต่างๆ ทำให้มันยังคงเป็นตัวเลือกของมือโปร

Ambit 2 HR ล็อกสัญญาณ GPS ได้ฉับไวขณะเดินทาง มันตรวจจับได้อย่างแม่นยำทั้งการเคลื่อนที่ในแนวนอนและแนวดิ่ง จอแบบ dot-matrix ความละเอียดสูงของมันทำหน้าที่ได้ดี สับเปลี่ยนระหว่างสีดำและสีขาวไปๆ มาๆ ซึ่งทำให้มันเหมาะสำหรับใช้งานในทุกสภาพแสง ตอนนี้ฟังก์ชันปั่นจักรยานและว่ายน้ำก็มีโหมดการทำงานที่ละเอียดขึ้นอีกด้วย มันรองรับ ANT+ (สำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ฟิตเนสอื่นๆ) ตัว power meter (วัดพลังงานที่นักปั่นใช้ในการขี่จักรยาน) และอุปกรณ์เสริมไร้สายต่างๆ รวมทั้งวัดอัตราการเต้นหัวใจ ความเร็ว เวลาและระยะทางขณะว่ายน้ำได้ด้วย

ความเฉลียวฉลาดและซับซ้อนของ Moves ซอฟต์แวร์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของ Suunto และร้านค้าแอพพลิเคชั่นของมันทำให้การปรับแต่งนาฬิกาเรือนนี้เพื่อให้เหมาะกับความจำเป็นของกีฬาที่คุณเล่นนั้นเป็นเรื่องกล้วยๆ ระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ไม่โดดเด่น แต่ก็ไม่ถือว่าแย่ ถ้าคุณปรับลดความถี่ในการจับสัญญาณ GPS เป็นทุกๆ หนึ่งนาที คุณก็จะได้ระยะเวลาที่เหมาะกับการสำรวจเดินทางนานถึง 50 ชั่วโมง Ambit 2 มีราคาแพงเหมือนกับรุ่นพี่ของมันและเป็นสินค้าที่เจาะตลาดนิชหรือลูกค้าเฉพาะกลุ่ม แต่สำหรับนักสำรวจและนักไตรกีฬานี่คือสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้

รุ่น SAPPHIRE ทดสอบ ฿18,450 (ประมาณ) รุ่นอื่นๆ ราคาเริ่มต้นที่ ฿14,400 (ประมาณ) SUUNTO.COM

LOVE แข็งแรงทนทาน หาสัญญาณ GPS ได้เร็วและแม่นยำ การปรับแต่งการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นทำให้ประโยชน์ใช้สอยของมันนั้นไม่มีที่สิ้นสุด

HATE ราคาแพงลิ่ว แบตเตอรี่หมดเร็วไปหน่อย ค่อนข้างซับซ้อน

T3 SAYS ใหม่ ดีกว่าเดิม สิ่งจำเป็นของนักเดินทางผจญภัย

 

{SPECIFICATION}

จอ 1.97 นิ้ว 128×128
ระบบเชื่อมต่อ ยูเอสบี, ANT+, GPS
ฟีเจอร์ เครื่องวัดความสูง ฟังก์ชันจับเวลาโครโนกราฟ เข็มทิศ อุณหภูมิ เครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ เครื่องวัด
ความกดอากาศ
ระยะเวลาแบตเตอรี่ ใช้ระบบ GPS ได้นานสุด 50 ชั่วโมง
น้ำหนัก 92 กรัม