website statistics
THE GREAT OUTDOORS | Tech dee
THE GREAT OUTDOORS

THE GREAT OUTDOORS

เตรียมอาหาร เพลง และหาโต๊ะเก้าอี้เก๋ๆ สำหรับนั่งกินลมชมวิวกลางแจ้ง ก็เพราะไม่มีปาร์ตี้ไหนจะสู้ปาร์ตี้ในสวนได้น่ะสิTTT217.tlife_home2.ikeamain_rgb-lo-res

1. Ikea Ammerö gazebo and seating, Arholma seating
ฉากแคตตาล็อกเฟอร์นิเจอร์ใน Fight Club ไปจนถึงหนังเรื่องอื่นๆ ห้าง Ikea ถูกนำมาใช้เป็นมุกตลกมากมายหลายครั้ง แต่สินค้าที่ดีที่สุดของพวกเขานั้นไม่มีใครสู้ได้เรื่องราคา พวกเขาสรรค์สร้างเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีด้วยดีไซน์แนวโมเดิร์นนิสต์โฉบเฉี่ยวทันสมัยในราคาที่ทุกคนซื้อหาไดตราบที่ลูกค้ารับได้กับสไตล์การตกแต่งร้านที่ออกแนว ‘ประหลาด’ เต็นท์กระโจมชั้นเยี่ยมหลังนี้ให้คุณ แขกเหรื่อและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฮเทคทั้งหมดหลบแดดหลบฝนได้สบาย แถมยังบล็อกรังสียูวีได้ถึง 97 เปอร์เซ็นต์ และทำความสะอาดในเครื่องซักผ้าได้เต็นท์กระโจม ฿7,200 (ประมาณ) เก้าอี้พนักแขนพร้อมเบาะนั่ง ฿3,150 (ประมาณ) เก้าอี้ position ฿1,620 (ประมาณ) โต๊ะและเก้าอี้สนาม/ม้านั่งเดี่ยว Arholma เริ่มต้นที่ ฿1,800 (ประมาณ)

 

2. KEF Ventura 6

TTT217.tlife_home2.kefventura-lo-res

ใช่แล้ว ลำโพงกลางแจ้งรุ่นนี้มาพร้อมกันเป็นคู่ ทวีตเตอร์ระบายความร้อนด้วยของเหลว ทว่าตัวลำโพงนี้ไม่สะดุ้งสะเทือนเมื่อเจอะเจอของเหลวและความเย็น แปลกดีมั้ย (ไม่เลย)
฿13,500 (ประมาณ) kef.co.uk

 

3.GrandHall T-Grill Titanium

TTT217.tlife_home2.grandhallt-lo-res

นี่เป็นเตาบาร์บีคิวแบบใช้แก๊สที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นใช่มั้ยละ มันยังเพียบด้วยเทคโนโลยีทันสมัยสุดขีด ซึ่งรวมถึงหัวเตาอินฟราเรดประสิทธิภาพสูงสุดๆ ติดตั้งในแนวตั้งเพื่อการกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงสม่ำเสมอทุกจุด มันมอบคุณสมบัติในการปิ้งย่างของเตาถ่านพร้อมความสะดวกสบายในการประกอบอาหารของเตาย่างแบบแก๊ส
฿45,000 (ประมาณ) grandhall.com

 

4. Moon Chair

TTT217.tlife_home2.moonchair-lo-res

เก้าอี้ทรงกลมสวยงามที่นั่งแล้วดูดีมีสไตล์ตัวนี้มอบความคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ทำด้วยไฟเบอร์กลาส ทนต่อทุกสภาพอากาศ มีสีดำ ส้มและบรอนซ์ให้เลือกซื้อหามานั่งด้วย
฿15,700 (ประมาณ) made.com

 

5. John Lewis JL4-2013

TTT217.tlife_home2.jl4burner-lo-res

ราคาเตาบาร์บีคิว GrandHall แพงกว่างบที่ตั้งไว้ เตาบาร์บีคิวแบบใช้แก๊สขนาดกะทัดรัดตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมาด้วยวัสดุและงานประกอบที่เชื่อถือได้ คุณภาพก็วางใจได้และดูเรียบๆ ตามสไตล์เตาบาร์บีคิวจากร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่เบอร์หนึ่งในดวงใจของชนชั้นกลางที่อังกฤษ มีระบบ ‘สยบเปลวไฟ’ สำหรับกระจายความร้อนจากหัวเตาทั้งสี่ให้ทั่วถึงและสม่ำเสมอ ส่วนกระบอกบรรจุแก๊สซ่อนอยู่ข้างในตู้เล็กๆ 
฿19,300 (ประมาณ) johnlewis.com

 

6. Ikea Klasen

TTT217.tlife_home2.klasenchar_rgb-lo-res

อะไรนะ แม้แต่สินค้าที่ห้าง John Lewis ราคาก็ยังสูงกว่างบของคุณด้วยงั้นเหรอ ได้เลยเพื่อน งั้นก็ต้องกลับไปหาร้านโปรดสัญชาติสวีเดนที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และอาหารซึ่งคนต้องซวยจริงๆ ถึงจะเจอเนื้อม้าเพื่อไปดูเตาบาร์บีคิวชั้นเยี่ยมที่ใช้ถ่านแบบเดิมๆ ตัวนี้กันแล้วละ
฿8,550 (ประมาณ) ikea.co.uk

 

7. Hunza NPS

TTT217.tlife_home2.hunzanps-lo-res

 

สปอร์ตไลต์หรือไฟส่องสนามกลางแจ้งหลอดแอลอีดีรุ่นนี้ใช้ได้กับดิมเมอร์ (สวิตช์หมุนสำหรับหรี่หรือเพิ่มแสงสว่าง) จะใช้ขาตั้งปลายแหลมเสียบกับสนามหญ้า แขวนกำแพงหรือห้อยกับต้นไม้ก็สุดแล้วแต่คุณ มีหลายสีและลวดลายวัสดุให้เลือก
เริ่มต้นที่ ฿4,300 (ประมาณ) engineeringwithlight.com

 

8. Cuisinart GR4CU

TTT217.tlife_home2.cuisinartgr4cu-lo-res

ฝนตกแบบฟ้าถล่มดินทลายและมีรายงานข่าวถึงขั้นว่าน้ำจะท่วม ดีที่สุดคือการถอยร่นมาในบ้าน แต่ก็ยังสนุกสนานกับการปิ้งย่างอาหารต่อไปได้ด้วยเครื่องย่างฝาพับแบบกระทะแบนและตะแกรงพร้อมความสามารถในการปรุงอาหารสี่แบบและเพลตย่างสามารถถอดออกล้างทำความสะอาดได้ง่าย
฿4,500 (ประมาณ) cuisinart.co.uk

 

BARBECUE ESSENTIALS

ได้เวลาจุดเตาย่างบาร์บีคิว ตรวจวัดอุณหภูมิ เนื้อสเต็กย่างว่าได้ที่หรือไม่ และปรุงผักสลัด
ให้คนอาภัพที่รับประทานแต่อาหารมังสวิรัติ

TTT217.tlife_home2.zippoflex_rgb-lo-res

1. ไฟแช็ก Zippo Felex Neck
฿800 (ประมาณ) zippo.co.uk

TTT217.tlife_home2.weberdigitaltherm_rgb-lo-res

2. เทอร์โมมิเตอร์ดิจิตอล Weber
฿800 (ประมาณ) weberbbq.co.uk

 TTT217.tlife_home2.chefnsalad_rgb-lo-res

3. ภาชนะเตรียมผักสลัด Chef’n salad spinner
฿900 (ประมาณ) chefn.com