website statistics
THE REAL IRON THRONE | Tech dee
THE REAL IRON THRONE

THE REAL IRON THRONE

มันอาจดูธรรมดาๆ แต่จริงๆ แล้วมันคือสุดยอด อุปกรณ์ไฮเทคสำหรับห้องน้ำ ใครกล้านั่งบนอภิมหาโถส้วมที่ดูเด่นเป็นสง่าตัวนี้บ้าง?

0558-grohe1

คนที่คลั่งไคล้เทคโนโลยีทุกคนคงจะคุ้นเคยกับไอเดียชุดสุขภัณฑ์ที่เสริมระบบไฟฟ้าควบคุมการทำงาน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผลงานสร้างสรรค์ของชาวญี่ปุ่นที่ดูละม้ายคล้ายเก้าอี้ประจำตำแหน่งของกัปตันยานอวกาศ Kirk ผลิตจากพลาสติกและพอร์ซเลนที่ใช้ทำผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ซึ่งบอกตรงๆ เลยว่าเห็นแล้วไม่ทำให้อยากได้จนตัวสั่น Grohe Sensia เป็นโถสุขภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ตัวโถทำจากเซรามิกล้วน ฝาโถทำจาก duroplast ปิดอย่างนุ่มนวลและทำความสะอาดง่าย มันมาพร้อมที่หมุนโลหะแบบ “อะนาล็อก” สำหรับใช้ฟังก์ชัน bidet ฉีดละอองน้ำชำระล้างหลังจากปฏิบัติภารกิจหรือจะใช้รีโมทพร้อมหน้าจอทัชสกรีนแทนก็ได้ ตามที่ระบุในโบรชัวร์โถสุขภัณฑ์ตัวนี้นำสุขอนามัยที่ดีมาให้คุณไม่ว่า “คุณจะเป็นสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรี” อ่านข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง… ฿120,000 (ประมาณ) grohe.com

 

fyi

ห้องน้ำบ้านคุณทำแบบนี้ได้มั้ย?

TTT239.tlife_home.FYI-lo-res

ด้วยโปรไฟล์ผู้ใช้ที่ตั้งค่าได้สี่คนผ่านจอทัชสกรีนบนรีโมทตัวนี้ เจ้า SENSIA จะรู้ทันทีว่าคุณเป็นใครเมื่อคุณหย่อนก้นลงนั่ง จากนั้นมันจะปรับตั้งอุณหภูมิของน้ำ ความแรงและตำแหน่งการฉีดของ “CLEANSING JET หรือลำน้ำชำระล้างที่พุ่งออกมาตามที่คุณระบุในโปรไฟล์

สิ่งที่ติดตั้งมาด้วย: น้ำฉีดชำระล้างแรงดันสูง “POWER CLEANSE” ระบบสั่นนวด ระบบกำจัดกลิ่นและระบบประหยัดพลังงาน

 

OTHER REST-ROOM ESSENTIALS

อีกสามอุปกรณ์สำหรับห้องน้ำ ที่เพียบด้วยเทคโนโลยีเพื่อให้คุณ เริ่มต้นวันใหม่และจบวันอย่างมีสไตล์

TTT239.tlife_home.Down_Tooth_Brush-lo-res

1/ Philips Sonicare Flexcare Platinum

แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมภาชนะสำหรับฆ่าเชื้อโรคบนหัวแปรงด้วยแสงยูวี

฿5,650 (ประมาณ)  philips.co.uk

 

TTT239.tlife_home.Down_Luna-lo-res

2/ Foreo Luna

ทำความสะอาดผิวหน้าลึกถึงรูขุมขนด้วยระบบสั่น 8,000 ครั้งต่อนาที

฿5,000 (ประมาณ)  foreo.com

 

TTT239.tlife_home.Down_Inbody-lo-res

3/ Inbody R20

อุปกรณ์ตรวจวัดและติดตามค่าต่างๆ ของร่างกาย ตั้งแต่น้ำหนักปริมาณไขมันไปจนถึง “ความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ soft lean mass” ฿52,700 (ประมาณ) e-inbody.com