website statistics
TURN OFF THE DARK | Tech dee
TURN OFF THE DARK

TURN OFF THE DARK

การขี่จักรยานยามค่ำคืนอาจเป็นอันตรายได้ อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณเปล่งประกายด้วยแสงสีเพื่อความสวยงามและปลอดภัย

c700x420

Mathmos bike wheel lights

ผลงานของ Mathmos ค่ายที่ผลิตโคมไฟลาวายอดฮิต หลอดไฟติดล้อจักรยานนี้ถูกออกแบบมาโดยให้ความสำคัญกับการทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนมองเห็นจักรยานได้ง่ายแทนที่จะเน้นการประดับประดาเพื่อความสวยงามแบบไฟนีออน หลอดไฟแอลอีดีห่อหุ้มอยู่ในพลาสติกแข็งแรงทนทานโดยจะขันติดกับจุกลมล้อและใช้แทนฝาปิดจุกลมเดิม แสงไฟจะทำงานโดยเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและแสงรอบข้าง สิ่งที่เกิดขึ้นคือคุณจะดูคล้ายตัวประกอบเรืองแสงใน Tron

฿450 (ประมาณ) MATHMOS.COM

 

TTT222.radar5.trainers_rgb-lo-res

Puma Faas 600 S Glow

ออกแบบมาสำหรับวิ่งในยามโพล้เพล้และตอนกลางคืน รองเท้าวิ่งคู่นี้ใช้วัสดุเรืองแสง VisiCELL พิมพ์ลงบนแผ่นโฟมข้างในรองเท้าและฉีดลงในยางพื้นรองเท้าด้านนอกและส้นเท้า สิ่งเหล่านี้จะได้รับการ ชาร์จโดยแสงไฟข้างถนนขณะที่คุณวิ่งผ่าน ซึ่งทำให้ทุกย่างก้าวของคุณมีแสงสีมองเห็นเด่นชัด

฿4,050 (ประมาณ) PUMA.CO.UK

 

TTT222.radar5.nikejacket_rgb-lo-res

Nike Aeroloft 800

ผลิตภัณฑ์ Nike ชิ้นนี้มอบทั้งความอบอุ่นและการสะท้อนแสงเพื่อความปลอดภัยแก่ชีวิตโดยมีดีไซน์โหดๆ สไตล์ Bladerunner เสื้อกั๊กแนวไซไฟตัวนี้ทำจากเส้นใยผ้าโพลีเอสเตอร์ metallic ripstop’ บุซับด้วยขนห่านไบโอนิกพร้อมโครงสร้างพิเศษที่ช่วยให้ร่างกายรักษาความอบอุ่นแต่ไม่อึดอัดอบอ้าว ซึ่งการเจาะรูเล็กๆ ด้วยเลเซอร์ก็ช่วยสิ่งนี้เช่นกัน เสื้อทั้งตัวพับเก็บใส่กระเป๋าหลังของมันเอง และกลายเป็นหมอนเดินทางแห่งอนาคต

ราคายังไม่ได้กำหนด NIKE.COM/GB

 

TTT222.radar5.diablo_mk5_rgb-lo-res

Exposure Diablo Mk5

ไฟฉายสำหรับจักรยานที่ทำหน้าที่ได้เหนือความคาดหวังตัวนี้ให้แสงสว่างแรงมากถึง 1,110 ลูเมน กันน้ำและแข็งแรงทนทายาด มันถูกออกแบบมาเพื่อการขี่จักรยานบนเส้นทางวิบาก แต่ก็เพอร์เฟ็คท์สำหรับการขี่บนถนนโหดๆ เช่นกัน ซึ่งถ้าปรับความแรงของแสงไปที่ระดับต่ำๆ หน่อย คุณก็จะไม่ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนอื่นๆ ตาพร่าพราง อุปกรณ์จับยึดกับหมวกกันน็อก หมายความว่าคุณสามารถใช้มันเป็นประภาคารส่วนตัวได้ ส่วนแบตเตอรี่ก้อนโตแบบชาร์จมอบพลังงานให้มันส่องแสงสว่างได้นาน 24 ชั่วโมง

฿9,000 (ประมาณ) EXPOSURELIGHTS.COM