website statistics
WE GET WET | Tech dee
  • WE GET WET

WE GET WET

เราคัดสรรเทคโนโลยีในห้องน้ำที่เต็มไป ด้วยไออุ่น อุณหภูมิร้อนๆ และหลายตัว สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธ

 4

1/ Splinter Works Vessel

อ่างอาบน้ำทรงเปลญวนชิ้นนี้สวยล้ำเหลือหลาย ออกแบบมาสำหรับตั้งไว้ในห้องอาบน้ำ ตัววัสดุทำด้วยคาร์บอนไฟเบอร์แขวนลอยเหนือพื้นโดยการยึดติดผนังกับแบร็คเก็ตโลหะอย่างแนบเนียน จุดระบายน้ำทิ้งเป็นแบบไร้ท่อเชื่อมซึ่งน้ำจะไหลลงท่อที่พื้นโดยตรง (ดูภาพเล็กด้านล่าง) เจ้า “Vessel” หรูหรายาว 2.7 เมตรมีสี ดำ แดง น้ำเงิน เหลือง ชมพู บรอนซ์หรือสีเงินให้เลือก

฿1,125,000 (ประมาณ) splinterworks.co.uk

 

2/ Braven 855s

สิ่งจำเป็นอันดับแรกสำหรับการนอนแช่ในอ่างอาบน้ำก็คือดนตรี ลำโพงบลูทูธพลังเสียง 20 วัตต์ตัวนี้เจ๋งกว่าคู่แข่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณซื้อสองตัวแล้วเชื่อมต่อแบบไร้สายให้มันถ่ายทอดเสียงเพลงแบบสเตอริโอ กันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX3 หมายความว่าคุณเอาไปใช้ในห้องน้ำได้อย่างสบาย แต่ไม่ถึงขนาดเอาไปแช่น้ำกับคุณในอ่างหรอกนะ

฿13,950 (ประมาณ) braven.com

 

3/ Oral-B Pro 6000

แปรงสีฟันไฟฟ้าตัวนี้มี ‘Bluetooth’ คุณจะได้มี ‘Whiteteeth’ นั่นก็คือสโลแกนทางการตลาดของ Oral-B ซึ่งหลักๆ  แล้วมันก็คือแปรงสีฟันไฟฟ้าที่เยี่ยมมากตัวหนึ่ง คิดซะว่าคุณสมบัติพิเศษในการตรวจสอบวิธีแปรงฟันและปรับปรุงให้ดีขึ้นผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนเป็นเสมือนไอซิ่งแต่งหน้าเค้ก แต่ไอซิ่งที่ว่านี้ไม่ทำให้ฟันผุชัวร์

฿11,500 (ประมาณ) oralb.co.uk

 

4/ Braun CruZer 6

เครื่องตกแต่งหนวดเคราแบบแห้งและเปียกรุ่นนี้ให้คุณสลักเสลาใบหน้าให้หล่อเข้มได้สมใจนึก ตัวซ้ายสุด Beard สำหรับตัดเล็มหนวดเครา ตัวกลาง Face สำหรับเอ่อ..ก็หนวดเคราอีกนั่นแหละ ส่วนขวามือ Precision สำหรับตัดแต่งหนวด เคราและจอนอย่างละเอียดยิบ การใช้ Z ตัวใหญ่ตรงกลางชื่อรุ่นก็บ่งบอกเป็นนัยๆ ว่ามันเป็นเครื่องตกแต่งหนวดเคราที่ เริ่ดไม่เบา

฿1,650 ฿2,300 ฿700 (ประมาณ) braun.com/uk

 

5/ Save-a-Flush

ถุงใบนี้บรรจุผลึกคริสตัลที่ดูดซับน้ำได้ดี เพียงนำไปวางในถังเก็บน้ำชักโครกแล้วทุกครั้งที่กดชักโครกปริมาณการใช้น้ำก็จะลดลง ก็เพื่อการนั่งอึที่ปราศจากความรู้ผิดต่อโลกและสิ่งแวดล้อมไง

ฟรี ติดต่อหน่วยงานประปาใกล้บ้านท่าน

 

6/Hansgrohe Rainmaker

จ้าวแห่งฝักบัวอาบน้ำ ขนาดความกว้างยาวของผืนฝักบัวใหญ่ถึง 68x46 ซม. ติดตั้งดวงไฟในตัว มันจะดูดอากาศเข้าไปสามลิตรเพื่อผสมกับน้ำทุกๆ หนึ่งลิตร ซึ่ง Hansgrohe บอกว่าจะทำให้น้ำแต่ละหยด มีมวลมากขึ้น เบาลงและนุ่มนวลกว่า”  คล้ายอาบน้ำฝักบัวด้วยแชมเปญชั้นดีและราคาก็แพงพอๆ กัน

฿234,600 (ประมาณ) hansgrohe.co.uk

 

7/ Mira Vision

เป็นลูกพี่ลูกน้องของฝักบัวตัวบนแต่มีราคาสบายกระเป๋ากว่าเยอะ ให้ความรู้สึกประหนึ่งอาบน้ำในฟองแชมเปญ Asti Spumente ที่ราคาถูกกว่าตัวบนเยอะก็ว่าได้ มีรีโมทควบคุมให้มาเหมือนกัน เพราะฉะนั้นคุณสามารถปรับน้ำให้อุ่นล่วงหน้าก่อนที่จะงัวเงียลุกจากเตียงนอน หรือใช้รีโมทกดนู่นนี่แกล้งแฟนขณะที่หล่อนกำลังอาบน้ำอย่างมีความสุข

 ฿36,000 (ประมาณ) รีโมท ฿4,750 (ประมาณ) mirashowers.co.uk

 

8/ Terraillon WebCoach

การทำงานของที่ชั่งน้ำหนักนี้ไม่ต่างจากแปรงสีฟันบลูทูธนั่นแหละ แต่สำหรับร่างกายของคุณไม่ใช่ฟัน โดยมันจะชั่งน้ำหนัก จากนั้นก็จัดเก็บข้อมูลไว้บนระบบคลาวด์เพื่อให้คุณดูการเปลี่ยนแปลงของอัตราส่วนไขมันต่อกล้ามเนื้อ และให้คุณสามารถติดตามความอรชรของรูปร่างได้จากกราฟ รวมถึงติดตามกิจกรรมประจำวันและระดับความดันโลหิตได้ด้วยถ้าคุณซื้อเครื่องนับจำนวนก้าว Activi-T และเครื่องวัดความดันโลหิต Tensio มาใช้เข้าชุด

฿5,000 Activi-T ฿3,500 Tensio ฿5,000 (ประมาณ) terraillon.com

 

 

KITCHEN UPGRADES

ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวสามตัวนี้ร้อนแรงจริงๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องมีถุงมือกันความร้อนหรืออย่างน้อยผ้าขนหนูหนาๆ ดูสิ เห็นมะชิ้นนึงหน้าตาสวยคลาสสิกแนวบึกบึนที่ผ่านการอัพเดทเครื่องเคราให้ทันสมัย ส่วนอีกสองตัวเพิ่งออกวางตลาด แม้ขนาดจะเล็กแต่ก็แพรวพราวน่าดู

 1

 1/ เครื่องผสมอาหาร KitchenAid Artisan

ตัวเครื่องเหล็กหล่อสีดำ ฿21,450 (ประมาณ) kitchenaid.com

 

2

2/ เครื่องปิ้งขนมปังขนาดสองแผ่น

Smeg TSF01 two-slice toaster

฿5,000 (ประมาณ) smeg50style.com/gb

 

3

3/ เครื่องชงกาแฟ 12 ถ้วย

AEG 7 Series

฿4,500 (ประมาณ) aeg.co.uk