website statistics
YOU CAN'T BE SERIOUS! | Tech dee
  • YOU CAN’T  BE SERIOUS!

YOU CAN’T BE SERIOUS!

Babolat เอาโค้ชดิจิตอลมาใส่ ลงในด้ามจับไม้เทนนิสของบริษัท

ได้เวลาออกกำลังกายเสียเหงื่อด้วยกีฬาเทนนิสกันแล้วละ เติมแต่งด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อวิเคราะห์สมรรถนะในการเล่นและระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวผ่านแอพพลิเคชั่น Babolat Play มีโค้ชดิจิตอลติดตั้งในด้ามจับมาเรียบร้อย ตัวโมชั่นเซ็นเซอร์จะตรวจจับความแรงในการหวดลูก ตำแหน่งที่ลูกปะทะกับหน้าไม้นั้นใกล้จุดสวีทสปอต (บริเวณกลางๆหน้าไม้ซึ่งเอ็นแสดงประสิทธิภาพได้ดีที่สุด) มากน้อยแค่ไหน และคุณควรฝึกฝนการตีลูกแบบไหนเป็นพิเศษ  ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านไมโครยูเอสบีและเก็บข้อมูลได้สูงสุด 150 ชั่วโมง ซิงค์ข้อมูลกับแอพพลิเคชั่น Android หรือ iOS ผ่านบลูทูธเพื่อเปรียบเทียบข้อมูลที่ได้กับนักเทนนิสชั้นยอดที่สนามแถวบ้านคุณหรือมือโปรอย่าง Nadal ขอให้โชคดีและเล่นเก่งขึ้นนะ… ฿17,500 (ประมาณ) babolat.co.uk

 

fyi

AT YOUR SERVICE: ERIC BABOLAT

ซีอีโอและผู้จัดหาไม้เทนนิสให้กับนักเทนนิส ชั้นนำอธิบายแอพพลิเคชั่นเยี่ยมยอดของเขา

 

STROKE ANALYSIS – “มันจะบันทึกและจัดอันดับคุณภาพของลูกโฟร์แฮนด์ แบ็คแฮนด์ ตบและเสิร์ฟ คะแนนที่มันมอบให้คำนวณเปรียบเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์จากสถิติที่ดีที่สุดบน BABOLAT PLAY ซึ่งปกติแล้วเป็นผลงานของ NADAL หรือ TSONGA”

 

PLAY STYLE – “ แท็บ ทักษะ จะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับสไตล์การเล่นของคุณ เช่น คุณชอบตีลูกโฟร์แฮนด์หรือแบ็คแฮนด์มากกว่า

 

ENDURANCE LEVELS – “นอกจากจะแสดงข้อมูลรายละเอียดของการเล่นแล้ว มันยังติดตามความถี่ในการเล่นและพลังงานที่ใช้ในแต่ละครั้งเพื่อวิเคราะห์ความพยายามของคุณ

 

 

GAME, SET AND MATCH

อีกสามสิ่งจำเป็นที่จะช่วยให้คุณ เก่งกาจขึ้นในสนาม

 1

1/ Asics Gel-Solution Speed 2

มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษเพื่อการเคลื่อนไหวบนสนามได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว แต่มีเจลรองรับแรงกระแทกและปกป้องในส่วนต่างๆ เพื่อไม่ให้บาดเจ็บ ฿5,750 (ประมาณ) asics.co.uk

 

2

2/ Dunlop Tour 6 Racket Bag

กระเป๋าเทนนิสใบนี้ใหญ่พอสำหรับใส่ไม้เทนนิสหกอัน กล้วยหอมหลายผลและน้ำดื่ม มีฉนวนกันความร้อนปกป้องไม้เทนนิสด้วย ฿1,800 (ประมาณ) store.dunlopsport.com

 

3

3/ Slazenger Wimbledon balls

แตกต่างจากลูกฟุตบอลที่ใช้ในศึกฟุตบอลโลกแต่ละครั้ง ลูกเทนนิสยี่ห้อนี้ไม่ค่อยเปลี่ยนอะไรเลย ทั้งนี้ต้องยกเครดิตให้กับคุณภาพในการผลิตและการกระเด้งอย่างสม่ำเสมอคงเส้นคงวา คงคุณสมบัติการสะท้อนได้ดี ฿500 (ประมาณ)slazenger.com